Trang Chủ Chứng Khoán Phái Sinh Phái sinh ảo và cuộc đua tuần mới

Phái sinh ảo và cuộc đua tuần mới

bởi chungkhoanvps
37 lượt xem

Ngày 02/08 vừa qua, Chương trình “Đầu tư ảo – Nhận tiền thật” đã tìm ra những chủ nhân đầu tiên của các giải thưởng “Nhà đầu tư tài ba” và “Nhà đầu tư tích cực”.

Tuy nhiên, sang tuần mới, các nhà đầu tư hãy tạm quên đi những cái tên đã làm nên bảng xếp hạng sôi động của tuần trước bởi phiên giao dịch hôm nay một lần nữa chúng tôi lại phải gọi tên những cái tên HOÀN TOÀN MỚI!

Tài khoản @0904477377 dù không nằm trong top 3 xuyên suốt phiên giao dịch hôm nay nhưng bất ngờ vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng với mức lãi ấn tượng 6.70%. Quan sát động thái của nhà đầu tư này có thể thấy tài khoản này chỉ mới bắt đầu giao dịch mạnh trong phiên buổi chiều và giao dịch liên tục mã HĐ VN30F1908 với mỗi lần giao dịch cách nhau trung bình 3-4 phút. Liệu đây có phải là chiến lược riêng của tài khoản này để leo lên top 1 của cuộc đua?

Theo sát tài khoản này là 2 tài khoản @quocpham và @nguyenconglam, họ cũng có những cú lội ngược dòng đáng chú ý của phiên hôm nay. Nếu để ý, nhà đầu tư có thể thấy 2 cái tên top 2 này liên tục thay đổi thứ hạng từ cuối buổi sáng. Thậm chí, đến hết phiên liên tục của buổi chiều, top 2 cũng là những tài khoản khác, tuy nhiên cuối cùng hai cái tên @quocpham và @nguyenconglam mới là những nhà đầu tư cán đích top 2 và top 3 sau khi kết thúc phiên ngày hôm nay.

Cuộc đua Phái sinh Ảo còn dài và bất cứ ai cũng có thể trở thành Quán quân tài ba!

Cùng theo dõi diễn biến và chờ đợi những kết quả mới nhất với chúng tôi!

Và đừng quên chương trình Livestream Trao giải thưởng tuần cho các Nhà đầu tư thắng cuộc đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày mai 06/08/2019.

Đón xem tại: https://www.facebook.com/SmartProVps

Để trải nghiệm PHÁI SINH ẢO, Quý Nhà đầu tư vui lòng tải ứng dụng phiên bản mới nhất của VPS SmartPro dành cho cả IOS và Android  

IOShttps://apps.apple.com/us/app/vps-smartpro/id1446233906

ANDROIDhttps://play.google.com/store/apps/details?id=vpbs.derivative

Hoặc để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ 0968.6868.20 để được hỗ trợ.

Kính chúc Quý Nhà đầu tư có nhiều trải nghiệm và giao dịch thành công cùng PHÁI SINH ẢO.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr. Trung - Trưởng phòng Kinh Doanh tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - VPS Securities.

Call / SMS / Zalo: 0968.6868.20

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button