Trang Chủ Tin Tức Giao dịch ảm đạm, VN-Index giữ được sắc xanh nhờ lực kéo từ nhóm Bluechips

Giao dịch ảm đạm, VN-Index giữ được sắc xanh nhờ lực kéo từ nhóm Bluechips

bởi chungkhoanvps
3 lượt xem

Phiên giao dịch cuối tuần diễn ra với sắc xanh hiện diện trên các chỉ số ngay từ những phút mở cửa. Dù vậy, đà tăng diễn ra không quá mạnh và sự phân hóa giữa các nhóm ngành là khá rõ nét.

Ở nhóm Bluechips, trong khi BVH, MSN, VIC, VNM, BHN, HVN, VHM điều chỉnh thì MWG, PNJ, VJC, VCS, FPT, GAS, VCB đang duy trì đà tăng khá tốt và là yếu tố quan trọng giúp thị trường giữ được sắc xanh.

Trong khi đó, các cổ phiếu có tính thị trường cao như bất động sản, xây dựng, chứng khoán, dầu khí hầu hết đều điều chỉnh nhẹ.

Ở nhóm khu công nghiệp, NTC, BCM, BAX là những cổ phiếu tăng (dù đà tăng không quá mạnh). Trong khi đó, SNZ, SZL, SZC, PHR, D2D, IDV…vẫn đang điều chỉnh. Sự phân hóa cũng diễn ra với nhóm Viettel khi CTR, VTP tăng điểm và VTK, VGI giảm.

Tại thời điểm 10h10’, chỉ số VN-Index tăng 0,93 điểm (0,1%) lên 977 điểm; HNX-Index tăng 0,04% lên 101,15 điểm và Upcom-Index tăng 0,37% lên 56,61 điểm. Thanh khoản thị trường vẫn ở mức thấp với giá trị khớp lệnh 3 sàn đạt gần 900 tỷ đồng.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr. Trung - Trưởng phòng Kinh Doanh tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - VPS Securities.

Call / SMS / Zalo: 0968.6868.20

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button