Trang Chủ Tin Tức DDG vươn lên khẳng định vị thế trong ngành năng lượng

Thành lập từ tháng 6/2010, đến nay Công ty Cổ Phần Đầu tư Công nghiệp XNK Đông Dương được biết đến là một trong những tập đoàn năng lượng hàng đầu Việt Nam. Doanh nghiệp này đã nghiên cứu, triển khai nhiều công nghệ chuyên ngành mới nhằm đầu tư, xây dựng, phát triển các dự án cung cấp năng lượng, các dự án về môi trường xử lý phế phẩm công – nông nghiệp thành năng lượng và những sản phẩm có giá trị phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp.

DDG là doanh nghiệp có mức độ phát triển ấn tượng, một thương hiệu uy tín được bạn hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn. Đây là cái tên sáng giá trong lĩnh vực đầu tư sản xuất và cung cấp hệ thống hơi, nhiệt – điện, xử lý rác thải cho các công ty, tập đoàn lớn có nhu cầu trong nước.

Để hiểu rõ và chính xác hơn về định hướng phát triển sắp tới của DDG, ông Nguyễn Thanh Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Công Nghiệp Xuất nhập khẩu Đông Dương đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

DDG vươn lên khẳng định vị thế trong ngành năng lượng - Ảnh 1.

Bảng phân tích cổ phiếu DDG (vietstock.vn)

Xin chào, ông có thể chia sẻ với đọc giả về thế mạnh của DDG hiện nay là gì, thưa ông?

DDG có nhiều ưu điểm khi sở hữu độc quyền những giải pháp công nghệ trong việc sử dụng các loại nhiên liệu xấu để chuyển hóa thành năng lượng sạch (hơi, nhiệt, điện) thay thế việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch như dầu DO, dầu FO, Gas …

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực năng lượng và môi trường. DDG không chỉ là nơi tạo ra những công trình thiết thực, hữu ích…. Công nghệ mà chúng tôi áp dụng không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, giảm lượng khí phát thải nhà kính, giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo của đất nước .

DDG vươn lên khẳng định vị thế trong ngành năng lượng - Ảnh 2.

Chiến lược kinh doanh trong thời gian tới của Đông Dương, ông có thể tiết lộ thêm về chiến lược này?

Trong giai đoạn sắp tới, Đông Dương mong nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng, cổ đông và các tổ chức tài chính ủng hộ để công ty có được nguồn vốn tốt, nhiều ưu đãi nhằm có thể mở rộng hơn quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng xanh – sạch, năng lượng tái tạo ; đẩy mạnh chương trình tiết giảm năng lượng cho các nhà máy sản xuất ; phát triển mạnh hệ thống đốt rác phát điện… Trong xu thế cạnh tranh và hội nhập cùng sự phát triển của thế giới, chúng tôi đặt ra mục tiêu phải nỗ lực hơn nữa, bằng những hành động cụ thể để vượt qua thách thức của thị trường, đáp ứng mong đợi của Quý khách hàng và cổ đông…

Thế giới ngày càng đối mặt hơn với nhiều thảm họa thiên tai, ông có thể chia sẻ thêm về các giải pháp công nghệ xanh, năng lượng sạch mà Đông Dương đang áp dụng để góp phần cải thiện tình trạng này?

Ngành công nghiệp xanh hiện nay đang được Đảng và Nhà nước khuyến khích đầu tư và cũng là xu hướng phát triển chung của thế giới, chúng tôi nhận thấy đầu tư cho năng lượng xanh, năng lượng tái tạo chính là hướng đi để phát triển bền vững.

Lấy nguyên tắc “xanh” là sợi chỉ đó xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như phát triển các dự án, chúng tôi không chỉ nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới cán bộ nhân viên, khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và giữ gìn môi trường trong lành.

Vâng, xin cảm ơn ông về những chia sẻ trên!

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr. Trung - Trưởng phòng Kinh Doanh tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - VPS Securities.

Call / SMS / Zalo: 0968.6868.20

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button