Trang Chủ Tin Tức Cổ phiếu FTM lại bị chất bán sàn sau chuỗi 8 phiên tăng trần liên tiếp

Cổ phiếu FTM lại bị chất bán sàn sau chuỗi 8 phiên tăng trần liên tiếp

bởi chungkhoanvps
4 lượt xem

Phiên giao dịch sáng nay, cổ phiếu FTM của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đức Quân khởi đầu phiên giao dịch với lệnh mua trần chất đống như 8 phiên gần đây. Nhiều người nghĩ, cổ phiếu FTM sẽ có phiên thứ 9 đóng cửa “tím”.

Thế nhưng, chỉ mới sau phiên ATO, lực bán giá trần tung ra khiến 1,5 triệu cổ phiếu khớp nhanh chóng ở mức giá trần rồi thì, lực bán mạnh xuất hiện. Cổ phiếu FTM về giá sàn nhanh chóng sau đó.

Tại phiên sàn cuối cùng ngày 27/9 của FTM, dòng tiền lớn trên thị trường đã vét gần 4 triệu cổ phiếu ở mức giá 2.600 đồng/cổ phiếu. Tính đến sáng nay, nếu kịp bán FTM ở mức giá tím thì những người mua giá sàn hôm 27/9 đã đạt lợi nhuận 95%.

Cổ phiếu FTM lại bị chất bán sàn sau chuỗi 8 phiên tăng trần liên tiếp - Ảnh 1.

Cổ phiếu FTM bị chất bán sàn phiên giao dịch hôm nay

Tất nhiên, hiếm người đủ may mắn để vừa mua được giá sàn lại bán kịp giá trần với giao dịch diễn ra quá chóng vánh nhưng, 8 phiên trần liên tiếp đủ để những người mua cổ phiếu FTM giá thấp đạt mức lợi nhuận khá cao và chốt lãi cũng là điều dễ hiểu.

Sau khi chất đống lệnh bán sàn, cổ phiếu FTM xuất hiện hiện tượng rút bớt lệnh bán sàn và quay lên giá đỏ, thậm chí có lúc lên cao 4.85 trước khi quay về trạng thái chất bán giá sàn thời điểm cuối phiên giao dịch buổi sáng.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, FTM trở thành một “hiện tượng” trên thị trường chứng khoán giai đoạn vừa qua khi mà, hơn mười CTCK-tổ chức tín dụng cùng “tố” bị lợi dụng chính sách cho vay giao dịch ký quỹ và đổ cổ phiếu trong tài khoản của CTCK.

Việc cổ phiếu FTM quay đầu tăng trần sau 30 phiên giảm sàn khiến nhiều người cho rằng đây là hoạt động mua bán “sửa” game bị vỡ lần trước. 

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr. Trung - Trưởng phòng Kinh Doanh tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - VPS Securities.

Call / SMS / Zalo: 0968.6868.20

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button