Trang Chủ Tin Tức Chứng quyền do MBS phát hành “Cháy hàng” chỉ sau chưa đầy 2 tiếng

Chứng quyền do MBS phát hành “Cháy hàng” chỉ sau chưa đầy 2 tiếng

bởi chungkhoanvps
9 lượt xem

Ngày 14/08/2019, MBS đã được UBCKNN cấp Giấy chứng nhận chào bán chứng quyền số 59/GCN-UBCK cho chứng quyền CFPT02MBS19CE và Giấy chứng nhận chào bán chứng quyền số 60/GCN-UBCK cho chứng quyền CREE02MBS19CE.

Đây là đợt phát hành thứ 2 của MBS, theo kế hoạch mã chứng quyền phát hành dựa trên chứng khoán cơ sở là FPT và REE sẽ được MBS mở bán trong vòng 03 ngày (từ 19/8 – 21/8/2019), tuy nhiên số lượng CW đã bán hết trong 1 thời gian ngắn, vượt ngoài mong đợi của công ty phát hành. Cụ thể, 3 triệu Chứng quyền mã REE “cháy hàng” chỉ trong vòng 30 phút và 3 triệu Chứng quyền mã FPT cũng được đặt mua ồ ạt hết trong vòng chưa đầy 2 tiềng đồng hồ.

Thông tin về mã chứng quyền dựa trên cổ phiếu FPT, REE:

Chứng quyền do MBS phát hành “Cháy hàng” chỉ sau chưa đầy 2 tiếng - Ảnh 1.

Theo MBS, 100% lượng đặt mua lần này thông qua kênh online (lần trước là 99.6%). Khách hàng mở tài khoản và đăng ký mua tại Stock24 của MBS được thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sự quan tâm của NĐT đối với sản phẩm Chứng quyền do MBS chào bán trong cả 2 đợt vừa qua là minh chứng cho sức hấp dẫn vô cùng lớn của sản phẩm mới này. Đặc biệt, MBS cũng là công ty chứng khoán đầu tiên bán hết 100% khối lượng chứng quyền trong cả 2 đợt phát hành.

Với mục tiêu là Công ty chứng khoán tiên phong và tin cậy của Nhà đầu tư trong phát hành chứng quyền, MBS sẽ tiếp tục tích cực triển khai các phương án phát hành chứng quyền trong thời gian tới.

MBS cũng vừa nhận được danh hiệu Công ty phát hành Chứng quyền tốt nhất Việt Nam (Best Covered Warrants House) do tạp chí International Finance bình chọn.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Mr. Trung - Trưởng phòng Kinh Doanh tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - VPS Securities.

Call / SMS / Zalo: 0968.6868.20

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan

Call Now Button